Chuyên mục : Điều kiện và Điều khoản dịch vụ

Quy định về tài khoản

dieu-khoan-dich-vu
Điều khoản dịch vụ tại 789bet
 1. Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trò chơi 789bet đồng nghĩa với việc khách hàng đã thật sự đọc, hiểu và đồng ý với các quy định về điều khoản và các quy tắc hoạt động của trò chơi mà 789bet đưa ra. Khách hàng phải đồng ý chịu các trách nhiệm pháp lý tương đương nếu có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.
 2. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với các  dich vụ và điều kiện tại dịch vụ trò chơi 789bet, khách hàng có thể ngừng sử dụng dịch vụ ngay lập tức.
 3. Khi tham gia vào những điều khoản dịch vụ trò chơi của 789bet đồng nghĩa với việc khách hàng đã hiểu và chấp nhận rằng: 789bet cung cấp các trò chơi tuyệt đối công bằng và trung thực. Do đó, việc thắng hay thua là chuyện do khách hàng quyết định và phải chấp nhận các nguy cơ có thể xảy ra.
 4. Khách hàng phải cam kết rằng tất cả thông tin khách hàng cung cấp và sử dụng để đăng ký tài khoản như: Tên khách hàng, địa chỉ email, số điện thoại cá nhân…đều phải chính xác và đầy đủ. Đồng thời, các thông tin trên phải giống với thông tin trên CMND(CCCD), tài khoản ngân hàng. Bởi nếu thông tin không đồng nhất, khách hàng sẽ mất quyền yêu cầu cung cấp một số dịch vụ từ 789bet.
 5. Nếu 789bet phát hiện ra tài khoản khách hàng đã được đăng nhập hoặc vi phạm bất cứ một điều khoản nào mà 789bet đưa ra, chúng tôi có quyền từ chối phục vụ khách hàng, khóa tài khoản, không hoàn lại tiền mà không cần báo trước.
 6. Để tránh các trường hợp tranh chấp: Khi tham gia vào các dịch vụ trò chơi của 789bet, khách hàng nên chú ý theo dõi toàn bộ quá trình chơi hoặc trước khi kết thúc trò chơi, nếu phát hiện những trường hợp bất thường hay gian lận, lập tức liên hệ với đội ngũ CSKH để xác minh lại toàn bộ sự việc và giao dịch trong hệ thống dữ liệu của 789bet.
 7. Nếu khách hàng cố tình mở hoặc tìm cách mở nhiều tài khoản, vì bất cứ lý do gì, 789bet có thể từ chối hoặc khoá tài khoản của bạn theo quyết định của mình. Hoặc 789bet cho phép duy trì một tài khoản đầu tiên mà bạn đã mở, vì vậy số tiền gửi còn lại (nếu có) sẽ được chuyển giao. 789bet sẽ khấu trừ một khoản phí thủ tục là 10% (tối thiểu 30 USD) cho mỗi tài khoản bạn đã mở cũng như bất kỳ khoản khấu trừ nào được áp dụng theo quy định về Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi.
 8. Nếu khách hàng thấy số tiền nạp hiển thị không chính xác, phải thông báo ngay cho hệ thống chăm sóc khách hàng điều chỉnh, tuyệt đối không được sử dụng số tiền lỗi có liên quan. Bởi trong bất kỳ trường hợp nào, số tiền lỗi có liên quan được coi là số tiền không hợp lệ nên nếu khách hàng sử dụng số tiền này để tham gia đặt cược thì tất cả vé cược sẽ bị hủy và hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho 789bet.
 9. Đối với việc khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi và đặt cược không hợp lệ. Nếu chúng tôi phát hiện ra thì có quyền tạm khóa hoặc đóng tài khoản để bộ phận có liên quan có thời gian đưa ra hướng giải quyết cụ thể.
 10. Khi có xảy ra tranh chấp trong bất kỳ trường hợp nào, quyết định của 789bet là quyết định cuối cùng.

Quy định về gửi tiền

dieu-khoan-dich-vu
Điều khoản dịch vụ nạp rút tại 789bet
 1. Nếu khách hàng gửi tiền thông qua các ngân hàng trực tuyến sau một khoảng thời gian nhất định mà vẫn chưa cập nhật. Xin hãy liên hệ ngay đến dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7. 
 2. Các thành viên gửi tiền thông qua bên thứ 3 hãy liên hệ với Bộ phận CSKH để cập nhật số tiền và thời gian gửi tiền để chúng tôi có thể xác nhận trong thời gian sớm nhất.
 3. Tiền gửi tối thiểu là 100.000VND. Nếu khách hàng muốn biết thêm các thông tin để gửi tiền, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ.
 4. Khi có xảy ra tranh chấp trong bất kỳ trường hợp nào, quyết định của 789bet là quyết định cuối cùng.

Quy định rút tiền

 1. Mỗi ngày khách hàng có thể rút tiền tối đa 10 lần (cấp vip) , tối thiểu một lần rút tiền ít nhất là 100,000VND và số tiền tối đa 10 tỷ trên 1 ngày.
 2. Khách hàng phổ thông chỉ rút tối đa 5 lần trên ngày với hạn mức cao nhất 1 tỷ.
 3. Khi có vấn đề xảy ra, nếu cần thiết, khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như Chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sao kê các giao dịch ngân hàng,… 
 4. Thời gian rút tiền tối đa của 789bet là 5 phút (Ngoại trừ các trường hợp mạng lưới ngân hàng phải bảo trì, mất kết nối)
 5. Khi có xảy ra tranh chấp trong bất kỳ trường hợp nào, quyết định của 789bet là quyết định cuối cùng.

Quy định khuyến mãi:

dieu-khoan-dich-vu
Quy định điều khoản dịch vụ tại 789bet
 1. Để được hưởng tất cả các tiền thưởng hoặc ưu đãi, khách hàng phải tuân thủ toàn bộ các quy định và điều khoản dịch vụ  bổ sung đi kèm khuyến mãi.
 2. Tất cả các chương trình khuyến mãi được tính bằng VND và múi giờ Việt Nam (GMT+7).
 3. Nếu các khách hàng có cùng một phương thức thanh toán, tài khoản thanh toán (cùng một thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng) và cùng một địa chỉ IP chỉ có thể nhận được ưu đãi khi khách hàng gửi đơn yêu cầu xác thực số tài khoản. Lúc này, 789bet sẽ xem xét việc hủy, thu hồi các khoản khuyến mãi hoặc khóa các tài khoản liên quan.
 4. Nếu 789bet phát hiện ra bất kỳ nhóm hoặc cá nhân khách hàng nào có hành vi lợi dụng các chương trình của công ty để trục lợi, chúng tôi sẽ hủy bỏ hoặc thu hồi các ưu đãi và khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản có liên quan mà không cần thông báo. Khách hàng sẽ được thêm vào danh sách đen vĩnh viễn.
 5. Để đảm bảo quyền lợi của các bên nhằm loại trừ hành vi giả mạo danh tính, 789bet có quyền yêu cầu thành viên cung cấp các thông tin chính xác và đầy đủ để đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng.

 

789bet có quyền điều chỉnh cấp độ của các thành viên dựa trên các tiêu chí đánh giá.

Chú ý: Nếu trong trường hợp nhân viên của chúng tôi chưa kịp cập nhật các quy tắc khấu trừ tiền thưởng và giải quyết được yêu cầu rút tiền của khách hàng. Hãy kiểm tra lại thật kỹ các yêu cầu và vui lòng liên hệ với chúng tôi trong 24h để được giải quyết. và đây là những quy định và điều khoản dịch vụ tại 789bet mọi người cần phải biết khi tham gia 789bet

 

XÊM THÊM :   

789Bet – Sân Chơi Uy Tín Đến Từ Philippines