Chuyên Mục: Chính Sách Bảo Mật Tại 789Bet

1.Chung

chinh-sach-bao-mat
chính sách bảo mật 789bet

Với tư cách là người kiểm soát dữ liệu, 789bet có nghĩa vụ pháp lý theo quy định về cờ bạc để xử lý dữ liệu cá nhân từ người chơi để cho phép họ tham gia vào trò chơi và cung cấp cho họ các dịch vụ phụ trợ. Chính sách Bảo mật này sẽ nêu rõ dữ liệu cá nhân nào 789bet thu thập từ người chơi, lý do 789bet thu thập và cách 789bet sử dụng dữ liệu đó.

Trang web 789bet được sở hữu và điều hành bởi tập đoàn M.A.N Entertainment Group, trụ sở chính đặt tại Manila của Philippines. Một công ty được cấp phép hoạt động bởi Isle of Man & Cagayan Economic Zone and Free Port nên về mặt pháp lý, người chơi có thể an tâm khi tham gia chơi tại đây. Người chơi có trách nhiệm duy nhất là cập nhật về các luật và quy định hiện hành của khu vực bạn đang sinh sống đối với cờ bạc trực tuyến.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Chính sách Bảo mật này hoặc việc bảo vệ dữ liệu của bạn, vui lòng liên hệ với Nhân viên Bảo vệ Dữ liệu của 789bet tại [email protected].

Bằng cách đăng ký Tài khoản của Người chơi với Trang web, bạn xác nhận sự đồng ý của bạn với Chính sách Bảo mật này. Nếu bạn không chấp thuận với các điều khoản của Chính sách Bảo mật này và không đồng ý cung cấp cho 789bet thông tin cá nhân mà 789bet yêu cầu, vui lòng không sử dụng trang web của 789bet.

Xin lưu ý rằng Chính sách Bảo mật này tạo thành một thỏa thuận giữa bạn và Công ty. 789bet có thể thực hiện các sửa đổi định kỳ đối với Chính sách này. Mặc dù 789bet sẽ cố gắng hết sức để thông báo cho bạn về những thay đổi, nhưng 789bet khuyên bạn nên thường xuyên truy cập lại Chính sách quyền riêng tư này. Việc bạn tiếp tục sử dụng Trang web hoặc các dịch vụ của Trang web sẽ cấu thành sự đồng ý của bạn đối với Chính sách bảo mật.

2. THÔNG TIN 789BET THU THẬP

Thông tin Cá nhân mà 789bet có thể được cho phép sử dụng và xử lý sẽ bao gồm:

chinh-sach-bao-mat
Chính sách bảo mật,Thu thập dữ liệu
 • Bất kỳ thông tin nào bạn cung cấp cho 789bet khi điền vào biểu mẫu trên các trang đăng ký tài khoản của 789bet Chính sách bảo mật, cũng như bất kỳ dữ liệu nào khác mà bạn gửi thêm qua Trang web hoặc email (ví dụ: họ và tên, ngày sinh, địa chỉ email, điện thoại con số);
 • Thư từ được thực hiện với 789bet qua Trang web, email, trò chuyện trên web hoặc thông qua các phương tiện liên lạc khác;
 • Tất cả lịch sử giao dịch của Tài khoản Người chơi, cho dù điều này diễn ra qua (các) Trang web hoặc thông qua các phương tiện liên lạc khác;
 • Thông tin đăng nhập trang web và thông tin chi tiết của chúng, bao gồm dữ liệu lưu lượng truy cập, dữ liệu vị trí GeoIP, dữ liệu trình duyệt / thiết bị, nhật ký web, nhật ký hoạt động và thông tin lưu lượng truy cập khác được ghi lại trong hệ thống của 789bet và chính sách bảo mật.
 • Các thông tin và giấy tờ do 789bet yêu cầu một cách hợp lý để xác minh tài khoản của bạn, xử lý tiền gửi hoặc rút tiền và tiến hành kiểm tra chống gian lận (theo sáng kiến ​​của 789bet hoặc theo yêu cầu của pháp luật hiện hành). Những bằng chứng đó có thể bao gồm bản scan hộ chiếu, chứng mình thư, phiếu thanh toán, bảng sao kê ngân hàng, v.v.
 • Tham gia khảo sát hoặc bất kỳ đánh giá nào khác của khách hàng mà 789bet có thể thực hiện theo thời gian.

3. CÁCH SỬ DỤNG THÔNG TIN 

789bet xử lý Thông tin Cá nhân mà 789bet thu thập từ bạn để cung cấp dịch vụ của 789bet. Đặc biệt, 789bet sẽ sử dụng dữ liệu của bạn cho các mục đích Chính sách bảo mật sau:

 • Xử lý cược và giao dịch của bạn. Điều này bao gồm việc bạn sử dụng tài khoản ngân hàng và các hệ thống thanh toán trực tuyến;
 • Cung cấp cho bạn trò chơi và các dịch vụ phụ trợ khác mà bạn tìm kiếm từ Trang web của 789bet;
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng, chẳng hạn như hỗ trợ các thiết lập và quản lý tài khoản của bạn;
 • Xác định và thực hiện các kiểm tra xác minh cần thiết;
 • Cung cấp cho người chơi đã đăng ký tài khoản về các thông tin khuyến mại của 789bet, hoặc cung cấp thông tin khuyến mại từ các đối tác kinh doanh, công ty liên kết và chi nhánh đã chọn của 789bet (chỉ khi người chơi đồng ý cụ thể nhận tài liệu tiếp thị đó);
 • Tuân thủ các trách nhiệm pháp lý, bao gồm tuân thủ luật chống rửa tiền (AML) và chống tài trợ cho khủng bố (CFT);
 • Theo dõi và phân tích các giao dịch nhằm mục đích ngăn chặn sự gian lận, lạm dụng các điều khoản, hành vi rửa tiền và các hoạt động chơi game bất hợp pháp hoặc có hành vi bất thường khác.
 • Phân tích xu hướng khách hàng thông qua đánh giá nghiên cứu thị trường (không bắt buộc tham gia khảo sát và bạn luôn có thể chọn không tham gia);
 • Thực hiện nghiên cứu và phân tích thống kê dữ liệu tổng hợp.

4. TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ

chinh-sach-bao-mat
Chính sách bảo mật, Truyền thông tiếp thị

Trừ khi bạn đã chọn không nhận các tài liệu quảng cáo, 789bet có thể sử dụng Thông tin Cá nhân của bạn, bao gồm địa chỉ email và số điện thoại của bạn, để gửi cho bạn các thông tin tiếp thị liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và khuyến mãi. Điều này có thể bao gồm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ từ các đối tác kinh doanh của 789bet, chẳng hạn như các nhà cung cấp trò chơi sòng bạc. Bất cứ khi nào bạn quyết định ngừng nhận tài liệu tiếp thị và quảng cáo như vậy, bạn có thể chọn không nhận tài liệu này trong cài đặt Tài khoản Người chơi của mình hoặc bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của 789bet tại [email protected].

Ngoài ra, lưu ý rằng bằng cách chấp nhận bất kỳ giải thưởng hoặc chiến thắng cuộc thi nào từ 789bet, bạn đồng ý sử dụng tên hoặc biệt hiệu của mình cho các mục đích quảng cáo và khuyến mại mà không phải bồi thường thêm, trừ trường hợp bị pháp luật cấm.

5. CUNG CẤP THÔNG TIN CÁ NHÂN

789bet sẽ không thu thập bất kỳ Thông tin Cá nhân nào về bạn mà bạn không biết. Tuy nhiên, 789bet có thể tự động thu thập một số dữ liệu nhất định về bạn mà bạn sẽ cung cấp thông tin đó thông qua việc sử dụng các dịch vụ của 789bet và thông qua các tương tác của bạn với 789bet.

789bet cũng có thể nhận một số Thông tin Cá nhân nhất định từ các nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến, chẳng hạn như các bên cung cấp dịch vụ phòng chống gian lận. Ngoài ra, 789bet có quyền thu hút các dịch vụ của các nhà cung cấp bên thứ ba thực hiện hỗ trợ kỹ thuật, để xử lý các giao dịch trực tuyến và nguồn nội dung trò chơi của bạn.

Vui lòng hiểu rằng 789bet có thể được cấp quyền truy cập vào bất kỳ thông tin nào bạn có thể cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ của bên thứ ba. Hãy yên tâm rằng 789bet sẽ sử dụng và bảo vệ mọi Thông tin Cá nhân thu được, như được nêu trong Chính sách này. Bất kỳ thông tin nào bạn cung cấp sẽ chỉ được tiết lộ cho các bên thứ ba bên ngoài Công ty theo Chính sách Bảo mật này và 789bet sẽ thực hiện bất kỳ bước cần thiết nào để đảm bảo rằng các thỏa thuận của 789bet với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba luôn bảo vệ tối đa tất cả thông tin cá nhân của bạn.

6. GIAO NHẬN DỮ LIỆU

789bet có thể chuyển thông tin mà bạn đã cung cấp cho các tổ chức khác trong nhóm công ty của 789bet và cho các đối tác kinh doanh của 789bet. Việc xử lý dữ liệu thông tin của bạn có thể được thực hiện bởi  M.A.N Entertainment Group hoặc bởi một công ty khác trong nhóm các công ty, hoặc có thể sử dụng dịch vụ bên thứ ba để đáp ứng các nhu cầu xử lý dữ liệu đó.

Nhân viên của Công ty, cụ thể hơn là Nhân viên bảo vệ dữ liệu, Nhân viên chống rửa tiền, Nhà phân tích thanh toán & chống gian lận, nhân viên hỗ trợ khách hàng, thành viên nhóm Chăm sóc khách hàng, người quản lý người chơi VIP cùng một số nhân viên được chọn khác, cũng sẽ có quyền truy cập vào Thông tin cá nhân của bạn cho mục đích của việc thực hiện các nhiệm vụ của họ và cung cấp cho bạn sự hỗ trợ.

Các nhân viên của 789bet có quyền truy cập hoặc có liên quan đến việc xử lý thông tin cá nhân của người chơi, đã ký xác nhận các thỏa thuận bảo mật để tôn trọng tính chất bí mật của thông tin người chơi theo luật chơi game, bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư hiện hành.

Để cung cấp cho bạn một dịch vụ hiệu quả, 789bet hoặc các nhà cung cấp dịch vụ của 789bet có thể yêu cầu chuyển dữ liệu cá nhân của bạn từ quốc gia này sang quốc gia khác trong các khu vực của Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) và cả một số bộ xử lý dữ liệu có trụ sở bên ngoài Khu vực Kinh tế Đông Nam Á. Do đó, bằng cách duyệt Trang web và giao tiếp điện tử với 789bet, bạn xác nhận và đồng ý cho 789bet (hoặc các nhà cung cấp hoặc nhà thầu phụ của 789bet) xử lý dữ liệu của bạn ở các quốc gia này. 789bet sẽ luôn nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng thông tin và dữ liệu của bạn được xử lý một cách an toàn và phù hợp với Chính sách Bảo mật này.

7. LƯU TRỮ DỮ LIỆU

chinh-sach-bao-mat
Chính sách bảo mật dữ liệu

Như đã nêu trong Điều khoản và Điều kiện của 789bet chính sách bảo mật, bạn và 789bet có thể quyết định đóng Tài khoản Người chơi của bạn bất kỳ lúc nào. Sau khi đóng tài khoản của bạn, 789bet sẽ lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn trong hồ sơ miễn là luật pháp yêu cầu. Dữ liệu này chỉ được sử dụng nếu cơ quan có thẩm quyền yêu cầu trong các trường hợp có thắc mắc về hồ sơ tài chính và tài chính, việc gian lận, hành động rửa tiền hoặc điều tra về bất kỳ hoạt động không hợp pháp nào khác.

Bạn cần lưu ý do các quy định cấm rửa tiền tại các khu vực pháp lý của trò chơi được cấp phép, 789bet có nghĩa vụ lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn được gửi trong quá trình đăng ký và bất kỳ dữ liệu nào phát sinh trong thời gian hoạt động của Tài khoản người chơi với mức tối thiểu là năm năm kể từ giao dịch cuối cùng của người chơi hoặc đóng tài khoản. Do đó, không thể giải quyết các yêu cầu xóa trước khi khoảng thời gian này hết hiệu lực. 

8. BẢO MẬT DỮ LIỆU CỦA BẠN

789bet thừa nhận rằng khi thu thập và xử lý Thông tin Cá nhân của bạn cho mục đích quản lý Tài khoản Người chơi, 789bet bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật một cách nghiêm ngặt về bảo vệ dữ liệu cá nhân chính sách bảo mật.

Do đó, 789bet luôn cố gắng bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn và tôn trọng quyền riêng tư của bạn theo các thông lệ kinh doanh tốt nhất và các quy định hiện hành. Cam kết cung cấp các dịch vụ an toàn cho người chơi và 789bet sẽ thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa hợp lý để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu bạn đã gửi cho 789bet vẫn an toàn.

Tài khoản của bạn chỉ có thể truy cập được bằng ID và mật khẩu duy nhất mà bạn đã đăng ký. Bạn cũng có thể thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) như một biện pháp bảo vệ bổ sung khỏi việc sử dụng trái phép tài khoản của mình. Bạn có trách nhiệm giữ bí mật thông tin đăng nhập của mình và đảm bảo rằng nó không thể bị người khác truy cập.

9. LIÊN HỆ VỚI 789bet Về Chính Sách Bảo Mật

Bạn luôn có thể liên hệ với 789bet về Chính sách này nếu bạn muốn:

chinh-sach-bao-mat
Liên hệ Biết thêm về chính sách bảo mật
 • Xác nhận tính chính xác của thông tin cá nhân 789bet đã thu thập về bạn;
 • Hỏi về việc 789bet sử dụng thông tin cá nhân của bạn;
 • Chấm dứt sử dụng dữ liệu của bạn trong tương lai cho các mục đích quảng cáo tiếp thị khác;
 • Cập nhật hoặc cải thiện bất kỳ thông tin nào mà bạn đã cung cấp cho 789bet (trong trường hợp đó, bạn phải cung cấp bất kỳ bằng chứng nào mà 789bet có thể yêu cầu một cách hợp lý để thực hiện những thay đổi đó). Lưu ý rằng việc cung cấp cho 789bet thông tin sai lệch về bạn là bất hợp pháp và bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng 789bet luôn cập nhật dữ liệu chính xác của bạn.

789bet đã chỉ định một nhân viên bảo vệ dữ liệu (“DPO”) chịu trách nhiệm giám sát các câu hỏi liên quan đến chính sách bảo mật này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ với DPO tại [email protected]

10. CHÍNH SÁCH CỦA COOKIE

Khi bạn truy cập website 789bet, hệ thống của 789bet sẽ tự động thu thập dữ liệu về lượt truy cập của bạn, chẳng hạn như trình duyệt, địa chỉ IP và trang web giới thiệu. Bộ dữ liệu này có thể được thực hiện cùng với các nhà cung cấp và đối tác nền tảng của 789bet. 789bet có thể nhận được từ họ dữ liệu nhân khẩu học hoặc sử dụng chung của khách truy cập Trang web của 789bet. 789bet chính sách bảo mật  sẽ không sử dụng thông tin được thu thập tự động để nhận dạng cá nhân bạn mà không nhận được sự đồng ý bổ sung từ bạn.

Để có thể thu thập thông tin được đề cập, 789bet sử dụng cookie và các công cụ theo dõi gần giống vậy. Cookie là các tệp văn bản nhỏ được lưu trữ trên máy tính hoặc thiết bị của bạn khi bạn truy cập vào các trang web của 789bet. Một số cookie là cần thiết để Trang web có thể hoạt động; những người khác có thể cải thiện trải nghiệm Trang web của bạn và giúp 789bet cung cấp dịch vụ một cách tốt hơn. Dưới đây là các loại cookie 789bet sử dụng và mục đích của chúng.

Cookie bắt buộc: cho phép điều hướng và sử dụng các chức năng cơ bản của các trang web, ví dụ: truy cập vào các khu vực quản lý tài khoản thành viên của Trang web.

Cookie chức năng: cho phép 789bet phân tích việc sử dụng trang web của bạn và các lựa chọn của bạn trên trang web (ví dụ: khóa phiên, ngôn ngữ hoặc khu vực của bạn), vì vậy 789bet có thể lưu các cài đặt này và cung cấp cho bạn trải nghiệm được cá nhân hóa hơn.

Cookie quảng cáo: cho phép 789bet đánh giá mức độ hiệu quả của hoạt động quảng cáo nội dung của 789bet. Các cookie này được cung cấp bởi các đối tác của 789bet để theo dõi lượt truy cập trang web và số lượng đăng ký người chơi mới từ quảng cáo. 789bet không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn (chẳng hạn như tên hoặc email) cho các đối tác liên kết ngoại trừ dữ liệu lượt truy cập trang web được thu thập trực tiếp bởi Cookie Quảng cáo đó. Tuy nhiên, dữ liệu lượt truy cập trang web của bạn có thể được liên kết với thông tin cá nhân khác được nhà cung cấp thu thập thông qua một số nguồn khác. Việc xử lý dữ liệu bên ngoài sau này được điều chỉnh bởi các thông báo và chính sách về quyền riêng tư của các nhà cung cấp bên thứ ba này.

Ngoài những điều trên, 789bet sử dụng một số nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba cũng đặt cookie trên Trang web của 789bet để cung cấp các dịch vụ mà họ đang cung cấp cho 789bet. Các dịch vụ đó bao gồm, nhưng không giới hạn, giúp 789bet cải thiện trải nghiệm của bạn bằng cách theo dõi hoạt động của bạn trên Trang web chúng tôi, đo lường hiệu quả của Trang web và hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị của 789bet.

Hầu hết các trình duyệt hiện nay đều tự động chấp nhận cookie. Nếu muốn, bạn có thể chặn một số hoặc tất cả cookie hoặc xóa cookie đã được thiết lập bằng cách sửa đổi cài đặt trình duyệt của bạn. Tuy nhiên, 789bet khuyên bạn không nên chặn hoặc xóa cookie của mình vì điều này có thể hạn chế việc bạn sử dụng Trang web của 789bet.

Đây là : 10 điều chung Chính sách bảo mật tại nhà cái 789bet để đảm bảo độ uy tín của nhà cái cũng như quyền lợi của người chơi,789bet cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và theo dõi nhà cái 789bet.

 

XEM THÊM:

Điều kiện và Điều khoản dịch vụ